Qua 4 năm phát triển, Neat đã đột phá như thế nào?

Phát triển không ngừng và tiếp tục hoàn thiện trong 4 năm qua (2019-2023). Không chỉ giúp Neat đứng vững trong ngành công nghiệp truyền thông và giao tiếp video, mà ngày càng chứng minh được công nghệ họp trực tuyến đỉnh cao. Cùng BHTT tìm hiểu sự đột phá và đổi mới của Neat trong bài viết bên dưới nhé!

Neat bước sang tuổi thứ 4
Neat bước sang tuổi thứ 4

Kaizen – Đổi mới hơn – Mạnh mẽ hơn

Ý nghĩa của từ Kaizen

Từ “Kaizen” có nguồn gốc từ tiếng Nhật, trong đó “Kai” có nghĩa là thay đổi và “zen” có nghĩa là tốt. Nói một cách khác, Kaizen có ý nghĩa là “thay đổi để trở nên tốt hơn”. Phương pháp tiếp cận của Kaizen dựa trên sự tin tưởng rằng sự cải tiến liên tục sẽ tạo ra những thay đổi đáng kể theo thời gian. Thông qua việc thực hiện một cách đều đặn và liên tục để cải thiện và thu hút sự tham gia của tất cả nhân viên, từ Giám đốc điều hành đến mọi thành viên trong tổ chức. Kaizen là viết tắt của các từ cải tiến liên tục, thực hiện, chất lượng, tiến bộ và thành công.

Mối liên kết giữa Kaizen và Neat

Điều quan trọng là Kaizen phản ánh triết lý trong việc phát triển và hoàn thiện không ngừng mọi khía cạnh của Neat. Từ tháng 2 năm 2019, Neat đã định hình được đặc điểm của Kaizen như một phần không thể thiếu trong văn hóa công ty. Hơn hết, triết lý này truyền cảm hứng cho chúng tôi để tạo ra những giải pháp đơn giản nhằm giải quyết những vấn đề mà khách hàng đang gặp phải.

Khi nói đến “MỌI THỨ”, chúng tôi đề cập đến mọi khía cạnh của công việc, từ thiết kế, chất lượng và hiệu suất của sản phẩm, cho đến các quy trình và hoạt động. Tất cả đều dựa trên triết lý cải tiến liên tục, thông qua những bước nhỏ, ổn định, nhằm đạt được mục tiêu lớn hơn.

Bước đầu tiên mà hãng đã làm là xem xét lại phòng họp và sẵn sàng đối mặt với những thách thức. Hiện tại, với sự lãnh đạo của Giám đốc điều hành tài ba, Janine Pelosi, chúng tôi tự hào tiến tới một giai đoạn tăng tốc, đổi mới sản phẩm và mở rộng quy mô – một thách thức mà Janine hào hứng chào đón và sẽ dẫn dắt chúng tôi vượt qua!

Giám đốc điều hành Neat, ông Janine Pelosi nói rằng: “Tôi đã chứng kiến chỉ trong 4 năm,  ​​Neat phát triển từ một công ty khởi nghiệp hoàn toàn mới thành một trong những công ty sáng tạo, có ảnh hưởng và thành công nhất trên toàn cầu”.

neat studio general

Cách mà hãng Neat nâng cuộc họp Online Video Meetings lên tầm cao mới

Thống kê cho thấy rằng, Neat đã bán được hơn 200.000 thiết bị video cho hơn 12.500 khách hàng trên toàn thế giới. Neat đã góp phần tối giản khoảng cách kỹ thuật số bằng danh mục sản phẩm công nghệ hàng đầu như Neat Symmetry, Neat Boundary, công nghệ xử lý âm thanh. Các nhóm từ xa (Remote) và kết hợp (Hybrid) có thể kết nối gặp gỡ cộng tác tốt nhất.

Thời đại của công nghệ 4.0 lên ngôi, nhu cầu sử dụng công nghệ tối ưu ở nơi làm việc ngày càng cao. Hầu hết các doanh nghiệp đều tìm cách để nhân viên làm việc từ xa cảm thấy được hòa nhập, được nhìn thấy và được lắng nghe nhiều hơn. Từ đó có thể tăng tính cộng tác, kết nối trong cuộc họp để tăng năng suất, nâng cao hiệu quả công việc.

Tuy nhiên, có vẻ như hầu hết ngành công nghệ video hội nghị truyền hình vẫn tiếp tục giải quyết các yêu cầu về nơi làm việc hiện đại mới bằng các giải pháp khép kín, cứng nhắc kiểu truyền thống. Đồng thời tăng thêm độ phức tạp khi mọi thứ cần phải đơn giản và dễ tiếp cận hơn. Vâng đó không phải là Neat!

Qua 4 năm phát triển, Neat đã đột phá như thế nào?

Từng bước một, từng chút một, Neat sẽ tiếp tục vượt xa những gì hãng đã làm trước đây để mang đến cho bạn những cải tiến phần cứng và phần mềm video tốt nhất có thể tưởng tượng được. Cách tiếp cận “Kaizen”? Bạn đặt cược!

Quá trình 4 năm thành lập và phát triển,không dài nhưng cũng không ngắn, giờ đây Neat đang ở “một cương vị mới”, mạnh mẽ hơn, mới mẻ hơn so với Neat của 4 năm trước đây. Không ngừng sáng tạo, không ngại đổi mới, Neat đã phát triển thành công chuỗi thiết bị phần cứng hoàn hảo nâng cấp cho nhiều nền tảng công nghệ mới. Neat tự tin là xu hướng hội nghị truyền hình mới mẻ và thú vị hơn bao giờ hết

Mùa xuân năm sau, Neat chính thức chào sân thiết bị mới Neat Center, người dùng sẽ được tận hưởng trải nghiệm cuộc họp Online công bằng hơn bao giờ hết. Sau đó là nền tảng Neat Pulse. Không những admin được phép toàn quyền kiểm soát toàn bộ hoạt động triển khai thiết bị của bạn. Mà nền tảng này còn sớm cho phép bạn khám phá nhiều ứng dụng kinh doanh yêu thích của mình. Cùng với đó là nhiều ứng dụng mới và thú vị hơn đang được phát triển. 

Neat Center thiết kế đơn giản nhỏ gọn
Neat Center thiết kế đơn giản nhỏ gọn

CÔNG TY CỔ PHẦN BẢO HÀNH TRỰC TUYẾN

Trụ Sở: 190C Huỳnh Văn Bánh, phường 11, Quận Phú Nhuận, TP.HCM

Văn phòng Hà Nội: Toà nhà Handiresco Complex, Số 31 Lê Văn Lương, Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội

Hotline: 0979.094.614

Email: info@baohanhtructuyen.com

Trả lời