Thiết bị Neat giúp Monday.com trở thành nơi làm việc kết hợp chuyên nghiệp

Monday.com là một nền tảng dựa trên đám mây, cho phép mọi người tạo ra ứng dụng và phần mềm quản lý dự án riêng của mình để thích ứng với kỷ nguyên làm việc mới. Với đội ngũ gồm 1600 nhân viên toàn cầu, Monday.com tôn trọng và ưu tiên con người, đặc biệt là việc tạo ra môi trường giao tiếp trực tiếp và tận dụng tối đa lợi ích của việc làm việc đồng thời khi kết hợp với thiết bị Neat.

Nền tảng Monday

Trước đại dịch, Monday.com đã cho phép các cuộc họp video diễn ra thông qua máy tính cục bộ được cài đặt trong các phòng họp. Tuy nhiên, đại dịch đã tạo ra một sự thay đổi đáng kể, thúc đẩy Monday.com đầu tư vào các thiết bị hợp tác video và xây dựng không gian họp có mục đích. Điều này cho phép các cuộc họp video được tiến hành dễ dàng và thuận tiện hơn bất cứ khi nào và bất kỳ nơi đâu.

Lior Zagury, Giám đốc CNTT toàn cầu tại Monday.com phát biểu rằng: “Chỉ sau một đêm, Zoom đã trở thành một phần không thể thiếu trong cách làm việc hàng ngày của chúng tôi. Ngay cả khi chúng tôi trở lại văn phòng, chúng tôi vẫn tiếp tục tổ chức các cuộc họp trực tuyến với các đồng nghiệp làm việc từ xa. Để tạo ra trải nghiệm họp video mạnh mẽ hơn, chúng tôi cần làm việc để nâng cao chất lượng và hiệu suất của cuộc họp trực tuyến”.

Lập kế hoạch cho sự thay đổi

Monday.com đã tiến hành bước đầu tiên bằng việc nghiên cứu và thử nghiệm các lựa chọn phần cứng từ nhiều nhà sản xuất khác nhau. Trong suốt vài tháng, công ty đã thử nghiệm các thiết bị này trong không gian hội họp tại một trong các văn phòng trung tâm để đánh giá hiệu quả của chúng. Sử dụng giải pháp không dây để tạo ra một môi trường làm việc chuyên nghiệp và thẩm mỹ hơn. 

Lior Zagury, Giám đốc CNTT toàn cầu của Monday.com, nói: “Kiến trúc, thiết kế và công nghệ được kết hợp để tạo ra không khí của Monday.com, một nền văn hóa chung trong tất cả các văn phòng của chúng tôi. Các thiết bị của Neat không chỉ trông đẹp mắt mà còn nhỏ gọn hơn so với các thiết bị khác trên thị trường”.

Tuy nhiên, điều quan trọng nhất là các thiết bị này vẫn hoạt động tốt. Monday.com hiểu rõ giá trị của việc có những hệ thống hiệu quả và dễ sử dụng. Điều đó cũng là lý do tại sao công ty cung cấp các quy trình làm việc từ Phát triển phần mềm đến Bán hàng & CRM, được thiết kế để tiết kiệm thời gian và tối đa hóa năng suất, đồng thời giảm thiểu sự phức tạp.

Vì vậy, Monday.com và Neat phù hợp với nhau. Cả hai đều mang tính đơn giản, bất kì ai cũng có thể sử dụng sản phẩm của Monday.com và Neat. 

tong-quan-ve-hoi-nghi-truyen-hinh-neat

Đơn giản để cài đặt, thiết lập và sử dụng

Monday.com đã thiết lập mối quan hệ đối tác với Touch Conference, một đại lý bán lẻ hàng đầu. Sau khi thử nghiệm các tùy chọn có sẵn, Touch Conference đã đánh giá cao và miêu tả Monday.com như một “phòng thí nghiệm hội nghị truyền hình lớn”. Trong việc triển khai các thiết bị cho các văn phòng trên toàn cầu, Monday.com đã chọn sử dụng một loạt sản phẩm từ Neat, đảm bảo sự nhanh chóng và hiệu quả.

Với các phòng họp nhỏ hơn, Monday.com đã lựa chọn Neat Bar – một thiết bị nhỏ gọn, trang nhã, cung cấp âm thanh và video chất lượng cao cho các cuộc họp tối đa 10 người. Neat Bar đã được đánh giá cao vì tính thân thiện và đã được sử dụng rộng rãi trong văn phòng của công ty ở New York, với 30 đơn vị được cài đặt. Yehuda Goldberg, Phó Chủ tịch phát triển và công nghệ tại Touch Conference, cho biết: “Neat Pad đi kèm với Neat Bar giúp việc cài đặt thiết bị trở nên dễ dàng. Ngay khi bạn bật nó lên, video thiết lập sẽ tự động hiển thị.”

Đối với các phòng hội thảo lớn hơn của Monday.com, công ty đã chọn sử dụng Neat Bar Pro. Thiết bị này có khả năng điều khiển tới ba màn hình lớn chỉ với một thiết lập đơn giản, tương tự như Neat Bar hàng đầu của công ty. Đồng thời, trong các khu vực chung như khu vực bếp trên mỗi tầng của văn phòng, Monday.com đã sử dụng Neat Board – một màn hình cảm ứng đa điểm sống động có kích thước 65 inch. Neat Board cung cấp khả năng cộng tác video mạnh mẽ, viết bảng trắng và linh hoạt bổ sung, cho phép xoay nhanh hoặc định vị thiết bị khi cần thiết.

Phòng họp có thiết bị Neat
Phòng họp có thiết bị Neat

Thiết bị tốt nhất từng đoạt giải thưởng

Đối với gian hàng cá nhân, chúng tôi đã lựa chọn Neat Frame – một sản phẩm độc đáo với khung hình hướng chân dung. Sản phẩm này đã được vinh danh với: Giải thưởng Sản phẩm Thông minh Tốt nhất và Giải thưởng Tốt nhất. Neat Frame mang đến một trải nghiệm tiện lợi và hấp dẫn. Với camera ngang tầm mắt cho phép bạn tham gia cuộc họp một cách tự nhiên và tập trung hơn. 

Bộ thiết bị video toàn diện của Neat đã thiết lập một tiêu chuẩn mới toàn cầu cho tất cả các văn phòng của Monday.com. Đáng chú ý hơn, khi nhân viên trong công ty đề cập đến hội nghị truyền hình, họ thường nhắc đến việc sử dụng các thiết bị Neat như một công cụ tổng hợp tương tự như cách mọi người nói “Google” khi muốn tìm kiếm trực tuyến”.

3 lý do khiến Giám đốc CNTT toàn cầu của Monday.com chọn Neat

Không gì có thể so sánh được với các thiết bị Neat khi họp video 

Với âm thanh hiệu suất cao của Neat, tôi thực sự có thể nghe rõ mọi người trong phòng. Với tính năng tự động đóng khung Neat Symmetry, giúp mọi người trong phòng họp có sự gần gũi như nhau, dù ngồi, đứng hay di chuyển xung quanh. Cho phép những người tham dự cuộc họp từ xa tham gia vào cuộc trò chuyện tự nhiên, tự do hơn.

Lần đầu tiên đưa ra thị trường các bản nâng cấp Zoom

Tôi không tin tưởng vào những nhà sản xuất chỉ tập trung vào phần cứng. Điều mà tôi thích ở Neat là mối quan hệ chặt chẽ của họ với Zoom và sự phát triển của nó khiến tôi tin rằng những gì chúng tôi cần đều có trên các thiết bị Neat.

Giá trị sản phẩm

Các thiết bị của Neat thực sự rất đa năng. Tôi không cần phải mua riêng từng micro, loa, máy ảnh và các thiết bị khác. Điều này giúp tôi tiết kiệm nhiều tiền hơn đặc biệt là đối với các phòng nhỏ. Bên cạnh đó, chất lượng cũng được cải thiện đáng kể.

Trả lời