Neat Board 50 – Thiết bị họp Teams, thiết bị họp Zoom đa năng

Một cuộc khảo sát gần đây về Người mua UCC năm 2023 của Frost và Sullivan đã tiết lộ rằng gần một nửa số doanh nghiệp đang sử dụng ít nhất hai nền tảng cộng tác video ở các thiết bị họp Teams, thiết bị họp Zoom, và 21% còn có kế hoạch giới thiệu các nhà cung cấp giải pháp bổ sung.

Qua đó cho thấy nhân viên ngày càng đánh giá cao môi trường làm việc kết hợp và sắp xếp văn phòng linh hoạt. Điều này làm nổi bật nhu cầu ngày càng tăng về các giải pháp linh hoạt tại nơi làm việc.

Thiết bị họp teams Neat Board 50 ra đời để giải quyết vấn đề này, một công cụ được thiết kế để tăng cường năng suất và khả năng thích ứng trong kỷ nguyên mới của không gian làm việc kết hợp.

Neat Board 50 - Thiết bị họp Teams và Zoom đa năng
Neat Board 50 – Thiết bị họp Teams và Zoom đa năng

Tổng quan về Neat Board 50 – Thiết bị họp Teams và Zoom đa năng

Thiết bị họp teams Neat Board 50 là một giải pháp phòng họp thông minh và tiên tiến nhằm tăng cường trải nghiệm cộng tác video trong các môi trường làm việc kết hợp. Với thiết kế tinh tế và tính năng đa dạng, thiết bị mang đến hàng loạt các khả năng cộng tác và chia sẻ nội dung một cách dễ dàng và hiệu quả.

Neat Board 50 là giải pháp lấy người dùng làm trung tâm dành cho các phòng hội nghị nhỏ, lý tưởng cho môi trường làm việc kết hợp, động não và lập kế hoạch dự án linh hoạt. Được chứng nhận cho Microsoft Teams và Zoom, Neat Board 50 cho phép tích hợp liền mạch với các nền tảng cộng tác và ứng dụng Microsoft Office yêu thích của bạn.

Neat Board 50 Demo Room
Neat Board 50 Demo Room

Xem chi tiết Thông số Kỹ thuật của thiết bị họp teams Neat Board 50 TẠI ĐÂY

Neat board 50 hoạt động trên nền tảng Microsoft Teams và Zoom như thế nào?

Neat Board 50 là một thiết bị phòng họp thông minh được tối ưu hóa để hoạt động trên nền tảng Microsoft Teams và Zoom. Với sự tích hợp sâu sắc vào hai nền tảng này, Neat Board 50 mang đến một trải nghiệm cộng tác video mạnh mẽ và linh hoạt.

Khi sử dụng Neat Board 50 với Microsoft Teams, người dùng có thể kết nối thiết bị với tài khoản Teams của mình và truy cập trực tiếp vào các cuộc họp và cuộc gọi Teams. Thiết bị cho phép người dùng tham gia cuộc họp, chia sẻ nội dung, trình bày và tương tác với các tính năng của Teams trực tiếp trên màn hình cảm ứng lớn.

Tương tự, Neat Board 50 cung cấp tích hợp sâu với Zoom, cho phép người dùng kết nối và tham gia vào các cuộc họp và cuộc gọi Zoom một cách thuận tiện. Người dùng có thể truy cập vào danh sách cuộc họp, điều khiển âm thanh và video, chia sẻ nội dung và tương tác với các tính năng Zoom khác trên màn hình lớn của Neat Board 50.

Với cả hai nền tảng Microsoft Teams và Zoom, Neat Board 50 cung cấp một giao diện đơn giản và dễ sử dụng, giúp người dùng tận hưởng trải nghiệm họp trực tuyến mượt mà và hiệu quả.

Thiết bị họp trực tuyến Neat Bar - Họp trực tuyến với Zoom, Teams

Làm thế nào để kết nối Neat Board 50 với tài khoản Microsoft Teams?

Để kết nối thiết bị họp teams Neat Board 50 với tài khoản Microsoft Teams, có thể làm theo các bước sau:

  1. Đảm bảo rằng Neat Board 50 đã được kết nối vào mạng Internet và đã được cài đặt và khởi động.
  2. Trên Neat Board 50, truy cập vào menu hoặc cài đặt và tìm phần “Kết nối tài khoản” hoặc “Cài đặt Microsoft Teams“.
  3. Nhập thông tin đăng nhập của tài khoản Microsoft Teams của bạn, bao gồm Địa chỉ emailMật khẩu. Nếu được yêu cầu, bạn cũng có thể cung cấp mã xác minh hai bước nếu bạn đã kích hoạt tính năng này cho tài khoản của mình.
  4. Sau khi nhập thông tin đăng nhập, Neat Board 50 sẽ thực hiện quá trình xác thực và kết nối với tài khoản Microsoft Teams của bạn. Quá trình này có thể mất vài giây.
  5. Khi quá trình kết nối hoàn tất, bạn sẽ thấy các tùy chọn và tính năng của Microsoft Teams hiển thị trên màn hình thiết bị họp teams Neat Board 50. Bạn có thể truy cập vào cuộc họp, cuộc gọi, danh sách liên lạc và các tính năng khác của Teams từ thiết bị này.

Lưu ý rằng quá trình kết nối và giao diện có thể có sự khác biệt nhỏ tùy thuộc vào phiên bản phần mềm và giao diện người dùng của thiết bị họp teams.

Neat Board 50 có hỗ trợ tích hợp với các ứng dụng khác ngoài Microsoft Teams và Zoom không?

Hiện tại, Neat Board 50 tập trung chủ yếu vào tích hợp với Microsoft Teams và Zoom, hai nền tảng cộng tác video hàng đầu. Tuy nhiên, điều này không đồng nghĩa rằng Neat Board 50 không hỗ trợ tích hợp với các ứng dụng khác.

Neat Board 50 có thể hỗ trợ các ứng dụng khác thông qua các kết nối và giao thức tiêu chuẩn, chẳng hạn như kết nối HDMI hoặc kết nối mạng để trình chiếu nội dung từ máy tính hoặc các thiết bị khác. Bạn có thể sử dụng Neat Board 50 như một màn hình lớn để trình chiếu nội dung từ các ứng dụng như Google Meet, Cisco Webex, Skype và nhiều ứng dụng họp trực tuyến khác.

Tuy nhiên, việc tích hợp và hỗ trợ chính thức cho các ứng dụng khác có thể khác nhau tùy thuộc vào tính năng và khả năng của Neat Board 50. 

Nền tảng họp trực tuyến phổ biến
Nền tảng họp trực tuyến phổ biến

Thông tin liên hệ

Để biết thêm thông tin chi tiết về khả năng tích hợp của Neat Board 50 với các ứng dụng cụ thể, hãy tham khảo tài liệu hướng dẫn. Hoặc liên hệ với Bảo hành trực tuyến – Nhà phân phối Neat Board để biết thêm về các thiết bị họp teams, thiết bị họp zoom khác.

Địa chỉ: 190C Huỳnh Văn Bánh, Phường 11, Phú Nhuận, Tp. Hồ Chí Minh

Văn phòng Hà Nội: Toà nhà Handiresco Complex: 31 Lê Văn Lương, Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội

HOTLINE: 0979 094 614

Website: https://baohanhtructuyen.com

Email: info@baohanhtructuyen.com

tag: neat board 50, teams device, thiết bị họp teams, thiết bị họp zoom

Trả lời