Vì sao nên dùng thiết bị họp chuyên dụng?

Khi nói về hội nghị truyền hình, Zoom và MS Team là những nền tảng họp trực truyến đơn giản, phổ biến nhất. Vì vậy khi Neat bắt đầu sản xuất những thiết bị hội nghị video chuyên dụng, họ đã nhắm tới những ứng dụng này. Cho đến hôm nay, đây chính xác là điều mà Neat đã đạt được. 

Vậy thiết bị họp chuyên dụng đem lại những lợi ích gì?

Neat frame làm việc tại nhà
Trải nghiệm họp gốc trên Neat Frame

Thiết bị họp chuyên dụng là gì?

Thiết bị họp chuyên dụng là những các thiết bị được thiết kế riêng với mục đích sử dụng cho việc họp trực tuyến, kết hợp với một hay nhiều nền tảng họp khác nhau như: Zoom, MS Teams, Webex, Google Meet,…. Giải pháp thiết bị họp phần cứng mang đến trải nghiệm họp mượt mà và tiện lợi với các tính năng như âm thanh, hình ảnh chất lượng cao, kết nối không dây và bảo mật tiên tiến.

Neat có quá khó để sử dụng?

Một số thiết bị họp trên thị trường có thể khó dùng, nhưng với Neat thì không. Neat cải cách toàn bộ hành trình cho khách hàng từ giai đoạn mới mua và cài đặt, đến lần sử dụng đầu tiên và hơn thế nữa. Đầu tiên, bạn sẽ mở hộp (Unbox) vô cùng dễ dàng. Kế đến, làm theo hướng dẫn trên tờ hướng dẫn sử dụng và trên màn hình để sử dụng ngay trong thời gian ngắn. Thiết bị Neat được thiết kế theo triết lý “tham gia với 1 nút bấm”, giúp bạn vào cuộc họp đúng giờ.

Hơn nữa, với các thiết bị họp chuyên dụng, bạn có thể bỏ bớt các thiết bị ngoại vi của máy tính cá nhân không đồng nhất và khó quản lý như webcam, micro, cáp và chuyển đổi – những thứ hay thất lạc khi cần dùng đến. Bạn sẽ không phải mất thời gian kết nối các thiết bị cá nhân như laptop. Trên Neat đã có sẵn ứng dụng dụng Zoom hoặc Microsoft Teams, luôn cập nhật và sẵn sàng hoạt động.

Không gian họp gọn gàng, thẩm mỹ

Với việc loại bỏ các thiết bị ngoại vi, cùng với việc thiết bị Neat được thiết kế để hoạt động qua mạng, tạo nên không gian họp đơn giản, gọn gàng và thẩm mỹ. Yếu tố gọn gàng giúp bạn thoải mái, dễ chịu hơn rất nhiều khi họp trực tuyến.

Một nghiên cứu của Đại học Princeton chỉ ra rằng, khi một phòng có các đồ vật, mọi thứ trong tầm nhìn của bạn sẽ cạnh tranh để thu hút sự chú ý của não bộ. Điều này ảnh hưởng đáng kể đến khả năng tập trung của bạn. Đây cũng là một lý do để lựa chọn Neat làm giải pháp họp, giúp cuộc họp tập trung và năng suất hiệu quả hơn.

Hội nghị truyền hình Neat Bar Pro - Họp trực tuyến phòng họp lớn
Hội nghị truyền hình Neat Bar Pro – Họp trực tuyến phòng họp lớn

Hỗ trợ hoàn hảo mọi tính năng của Zoom Room, Teams Room

Cả Zoom và Microsoft Teams đều có những tính năng tuyệt vời giúp tăng cường trải nghiệm họp qua video. Khi sử dụng các thiết bị Neat đồng nghĩa với việc những tính năng đó được khai thác triệt để hoàn toàn, thay vì bị giới hạn, hạn chế một số chức năng như khi sử dụng thiết bị ngoại vi.

Việc hỗ trợ các tính năng quan trọng bao gồm: tích hợp lịch, giúp bạn không bỏ lỡ bất cứ việc gì trong lịch trình của mình. 

Tính năng hỗ trợ nhiều màn hình và giao diện đảm bảo hiển thị tất cả thành viên tham dự, bao gồm cả nội dung trình bày. Có thể bạn nghĩ rằng điều này là một yếu tố cần thiết cho bất kỳ cài đặt thiết bị video nào! Tuy nhiên, nhiều giải pháp thiết bị ngoại vi gặp khó khăn trong việc cung cấp khía cạnh quan trọng này. Các thiết bị Neat kết nối chặt chẽ với Zoom và Microsoft đồng nghĩa với việc  mang đến trải nghiệm của Microsoft Teams Virtual Front Desk & Hot Desking, và Zoom’s Workspace Reservations & Virtual Receptionist, cùng với nhiều tính năng khác. 

Đừng quên trải nghiệm sử dụng tính năng Whiteboard (Bảng trắng) của các thiết bị Neat. Với màn hình cảm ứng của Neat Board, Neat Frame, Neat Bar hoặc Neat Bar Pro, cộng tác sáng tạo và tương tác thời gian thực trên Zoom Whiteboard và Microsoft Whiteboard là không giới hạn. 

Trả lời