Giải pháp Truyền thông hợp nhất của Zoom

Zoom là nền tảng hội nghị video hàng đầu thế giới, hỗ trợ người dùng tổ chức các cuộc họp, hội thảo trực tuyến, truyền đạt thông điệp một cách trực quan và hiệu quả. Zoom cung cấp giải pháp truyền thông hợp nhất với các tính năng nổi bật như: Hội nghị video, Ghi hình hội nghị, Truyền tin nhắn, Chia sẻ lịch biểu, Phát tin, Quản lý danh bạ,….

Với xu hướng truyền thông hợp nhất (UCaaS) hiện tại đang dần trở thành xu hướng chính thì Zoom đã mở rộng hệ sinh thái để hòa nhập với xu hướng này và nhanh chóng trở thành đơn vị dẫn đầu trên toàn thế giới.

UCaaS là gì?

Quá trình quản lý hoạt động giao tiếp trong kinh doanh của bạn có thể phức tạp, bất tiện và tốn kém nếu như bạn sử dụng riêng biệt cho từng dịch vụ khác nhau: gọi điện, trò chuyện, chia sẻ dữ liệu, hội họp….

Truyền thông hợp nhất (UC – Unified Communications) là một phần mềm hợp nhất những kênh giao tiếp và công cụ hợp tác trên một nền tảng và giao diện duy nhất. Cụ thể, UC tích hợp các hình thức giao tiếp như sau: gọi điện thoại, video, nhắn tin, hội họp, thông báo, … và nhiều thứ khác.

Khi được phát triển dựa trên đám mây, nền tảng đó được gọi là dịch vụ truyền thông hợp nhất (UCaaS – Unified Communications as a Service), và dịch vụ này mang lại tính linh hoạt, độ tin cậy và khả năng thay đổi quy mô cao hơn. Mục tiêu chung của việc áp dụng giải pháp UC là tạo ra một môi trường làm việc thông minh và hiệu quả hơn thông qua sự kết nối và tương tác trực tuyến.

Giải pháp của Zoom

Giải pháp hội nghị video Zoom cung cấp nền tảng giao tiếp thuận tiện cho người dùng. Nó cho phép chuyển đổi linh hoạt giữa cuộc gọi thoại, họp hội nghị video, chat và nhiều tính năng khác. Zoom mang đến trải nghiệm đơn giản và trực quan, hoạt động mượt mà trên hầu hết thiết bị. Đây là giải pháp hữu ích cho cả quản trị viên và người dùng, cùng xem qua một số ứng dụng chính trên giải pháp này nhé.

Meeting

Zoom meeting

Từ bước đi xây dựng đầu tiên, Zoom đã luôn ưu tiên chú trọng và đặt video lên hàng đầu. Zoom Meeting mang đến chất lượng dịch vụ video HD và âm thanh rõ nét, cùng với tính năng bảo mật, tích hợp lịch, các công cụ cộng tác với người dùng. Nâng cao trải nghiệm người dùng lên mức cao nhất, giúp cho việc giao tiếp trở nên thật dễ dàng.

Chat

Zoom chat

Zoom Chat là giải pháp kết nối liên lạc hiệu quả qua mạng cho các doanh nghiệp và nhóm làm việc với nhau. Nó tích hợp đa kênh truyền thông như tin nhắn IM ( Instant Messaging), lịch hẹn trực tuyến, hội thảo video và cuộc gọi giúp các bạn có thể trao đổi thông tin chóng vánh, cập nhật tình hình công việc ngay lập tức, cùng nhau thảo luận và chia sẻ các tệp tin khác nhau nhằm thúc đẩy sự kết nối và làm việc hiệu quả hơn

Phone

Zoom Phone

Nâng cấp hệ thống truyền thông của bạn với Zoom Phone – giải pháp điện thoại đám mây trực tuyến giúp doanh nghiệp nhân đôi hiệu quả hoạt động. Bạn có thể thực hiện và nhận cuộc gọi trên mọi thiết bị mà không giới hạn tại bàn làm việc, các cuộc gọi cũng có thể chuyển thành video họp ngay với một nút chạm.

Zoom Phone Connecting

Zoom Webinar

Zoom Webinar

Kết nối thiết lập hội thảo trực tuyến với cực kỳ lớn hơn 50.000 thành viên cùng một lúc bằng Zoom Webinar. Chất lượng âm thanh và hình ảnh được đảm bảo suốt quá trình phát sóng, bạn có thể kết nối hàng ngàn lượt tham gia dù là trong nội bộ doanh nghiệp hay đối tác, khách hàng bên ngoài.

Zoom Webinar trang bị đầy đủ chức năng đăng ký, điều phối, phát trực tiếp và ghi lại để giúp bạn tối đa hóa cơ hội tương tác và chia sẻ thông tin. Quản lý cuộc họp đơn giản với công cụ trả lời, thăm dò ý kiến và phòng kín.

Zoom Rooms

Zoom Room

Tổ chức và tham gia cuộc họp một cách đơn giản với Zoom Rooms. Hệ thống phòng họp thông minh này không cần dây nối hay thiết bị phức tạp, chỉ với một cái chạm bạn có thể bắt đầu và kết nối với hàng trăm người dự cuộc họp.

Zoom Rooms tích hợp công nghệ hội nghị video hiện đại để hỗ trợ làm việc linh hoạt ở cả văn phòng lẫn từ xa. Bạn có thể dễ dàng đặt lịch phòng họp, chia sẻ ngay nội dung màn hình và tài liệu trong cuộc gọi.

Công Ty Cổ Phần Bảo Hành Trực Tuyến – BHTT 

Nhà phân phối chính thức thiết bị Neat tại Việt Nam

Địa chỉ: 190C Huỳnh Văn Bánh, Phường 11, Phú Nhuận, Tp. Hồ Chí Minh

Website: https://baohanhtructuyen.com

Email: info@baohanhtructuyen.com

Trả lời