Hội nghị trực tuyến Neat – Kết nối người dùng với công nghệ Symmetry

Thiết bị hội nghị trực tuyến Neat và công nghệ Symmetry. Mang đến sự đột phá về hiển thị hình ảnh; Giúp tăng cường kết nối và hiệu quả trao đổi giữa những thành viên trong cuộc họp.

Công nghệ Symmetry trên thiết bị hội nghị trực tuyến Neat

Trong một cuộc họp thông thường, thiết bị hội nghị trực tuyến khó có thể tập trung vào hoạt động của tất cả các thành viên cùng lúc. Điều này dẫn đến khả năng tương tác giữa những người tham gia cuộc họp với thành viên ở đầu xa bị hạn chế.

Symmetry là một bước phát triển mang tính cách mạng trong công nghệ họp trực tuyến của Neat. Công nghệ này có tác dụng khiến cho cuộc họp trở nên gần gũi và chân thực hơn, nhờ vào khả năng tập trung vào tất cả mọi người trong phòng họp. Cụ thể, Symmetry dựa vào công nghệ AI với cảm biến độ phân giải cao để phát hiện những người tham gia cuộc họp; Phóng to và tự động đóng khung hiển thị cho từng thành viên; Sau đó sẽ sắp xếp các khung hình này trên màn hình hiển thị của thành viên ở đầu xa.

Khả năng đọc mọi biểu cảm và cử chỉ khuôn mặt

Công nghệ Neat Symmetry – phân chia khung hình theo số người tham gia trong phòng; Giúp mọi người tập trung vào cuộc họp online cũng như thấy rõ những biểu hiện, cử chỉ người tham gia. Điều này giúp nâng cao chất lượng cuộc họp, trải nghiệm tương tác trực tuyến toàn diện như thật.

Nếu phòng họp bạn khá rộng, background sẽ lấn án hết khung hình đầu xa. Hình ảnh người tham gia sẽ rất nhỏ cũng như việc kết nối các thành viên sẽ rời rạc. Sẽ rất khó quan sát và theo dõi mọi thành viên cũng như biểu cảm khuôn mặt. Vậy nên Neat Symmetry là giải pháp tuyệt vời trong tình huống này!

Bên cạnh đó Neat Symmetry kết hợp cùng camera auto tracking người nói, sẽ giúp thiết bị Neat tự động nhận diện và điều chính khung hình sao cho phù hợp. Cũng như có thêm hay bớt người tham gia, thiết bị tự động điều chỉnh mà không cần thao tác thủ công nào. Và khi người phát biểu đi qua lại, khung hình hiển thị sẽ tự động tracking theo. Giúp người xem không bỏ sót những khoảnh khắc nào. Với công nghệ hiện đại trong thiết bị Neat, hội họp online còn đem lại nhiều trải nghiệm thú vị và nâng cao chất lượng cuộc họp hơn.

Bạn muốn trải nghiệm DEMO miễn phí các tính năng này trên thiết bị Neat chưa? Đăng ký ngay trải nghiệm DEMO thiết bị?

Hình ảnh minh họa công nghệ Symmetry trên thiết bị họp trực tuyến Neat
Hình ảnh minh họa công nghệ Symmetry trên thiết bị họp trực tuyến Neat

Khả năng Auto-framing ở cấp độ mới

Công nghệ Symmetry trên thiết bị họp trực tuyến, hội nghị truyền hình Neat chỉ tập trung vào các thành viên tham gia cuộc họp. Nhằm giúp tạo nên sự liên kết, gắn kết tốt nhất giữa các thành viên.

Ở những ngày đầu, nếu camera chỉ tập trung người phát biểu sẽ gấy cảm giác khó chịu và không tập trung vào cuộc họp. Đặc biệt là những buổi họp ở hội trường lớn, hoặc các lớp học, đào tạo trực tuyến quy mô. Camera phải liên tục tự điều khiển di chuyển theo người đứng lớp/ người dẫn chương trình khi họ đi qua lại trên hội trường/ bục giảng. Vâng đó chính là tính năng Auto Framing và Auto Tracking được tích hợp vào thiết bị hội họp.

Đặc biệt, thiết bị Neat tự động tập trung vào gương mặt, cử chỉ của người tham gia bởi cảm biến Ai. Vì vậy, bạn có thể tự do di chuyển trong phòng họp hay trong hội trường lớn. Công nghệ Neat Symmetry của chúng tôi đảm bảo bạn luôn có mặt trong khung hình để giữ tương tác với đầu xa.

Công nghệ Neat Symmetry | Nâng cao trải nghiệm người dùng

Công nghệ Neat Symmetry | Nâng cao trải nghiệm người dùng

Công nghệ Neat Move around free (di chuyển tự do trong phòng họp)

Công nghệ Neat Move around free (di chuyển tự do trong phòng họp)

Cảm nhận sự sinh động, tương tác chân thực với thiết bị hội nghị trực tuyến Neat

Sự tương tác liền mạch mang đến trải nghiệm phong phú và ý nghĩa cho quá trình cộng tác trực tuyến. Họp trực tuyến Neat luôn cố gắng nghiên cứu, phát triển và hoàn thiện giải pháp. Tất cả các thiết bị Neat như họp trực tuyến, hội nghị truyền hình Neat Bar, Neat Bar Pro, Neat Frame, Neat Board,…  Đều được thiết kế để tối ưu hóa và nâng cao trải nghiệm cuộc họp: Nhanh hơn, mượt mà hơn, ổn định và an toàn, bảo mật hơn.

Hãy liên hệ chúng tôi – Bảo hành trực tuyến. Nhận ngay chính sách ưu đãi hấp dẫn khi mua thiết bị Neat và nhiều dịch vụ đi kèm.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Công ty Cổ phần Bảo Hành Trực Tuyến – NPP chính thức của hãng Neat tại Việt Nam.

  • HOTLINE: 0979.094.614
  • Email: info@baohanhtructuyen.com 
  • Trụ sở: 190C Huỳnh Văn Bánh, Phường 11, Phú Nhuận, Tp.HCM
  • Văn phòng Hà Nội: Toà nhà Handiresco Complex, Số 31 Lê Văn Lương, Nhân Chính, Thanh Xuân, HN

GỌI NGAY: 0979.094.614

Trả lời