Neat Boundary – Xác định không gian họp trực tuyến, hội nghị truyền hình Neat của bạn

Neat Boundary – Xác định không gian họp, tránh gây nhiễu cuộc trao đổi bởi các tác nhân bên ngoài. 

Ngày nay, các Doanh nghiệp đang điều hướng đến một mô hình làm việc mới với không gian mở; Làm việc linh hoạt có thể tại nhà tiện lợi hay ở những địa điểm bất kì. Điều này mang lại sự linh động, thoải mái cho nhân viên. Nhưng cũng là một thách thức cho các nhà phát triển công nghệ họp trực tuyến. Bởi cuộc họp trực tuyến có thể bị xen ngang hay bị gây nhiễu bởi các tác nhân bên ngoài. Như: đồng nghiệp khác trong văn phòng mở; người không liên quan đến cuộc họp; người thân đi lại khi làm việc ở nhà;…

Vậy, làm thế nào để đảm bảo sự tập trung của người tham gia nhưng vẫn không ảnh hưởng đến mô hình làm việc sẵn có?

NEAT BOUNDARY – Tập trung hơn vào nội dung và người tham gia cuộc họp

Công nghệ Neat Boundary - Cho phép thiết lập độ sâu và rộng của không gian họp, nhằm tránh các tác nhân gây nhiễu
Công nghệ Neat Boundary – Cho phép thiết lập độ sâu và rộng của không gian họp, nhằm tránh các tác nhân gây nhiễu

Neat Boundary là một công nghệ chuyên biệt khác, tương tự với Neat Symmetry trên thiết bị họp trực tuyến, hội nghị truyền hình Neat. Công nghệ này cho phép bạn thiết lập chiều rộng và chiều sâu của không gian họp. Nhằm tránh cảm biến trên thiết bị tự động phát hiện, đóng khung và theo dõi bất kì ai không tham gia vào cuộc họp trực tuyến hiện tại.

Ví dụ: Bạn đang ngồi trong một phòng họp được trang bị tường kính và có ai đó bên ngoài đi ngang qua; Cảm biến trên thiết bị họp trực tuyến Neat sẽ bỏ qua sự hiện diện của họ. Cũng như, nếu bạn trong một không gian mở, thiết bị sẽ không bị nhầm lẫn bởi hoạt động khác diễn ra xung quanh bạn. Neat Boundary sẽ giúp bạn tạo ra một “không gian đóng kín”. Và cũng không ngoại lệ đối với các nhân viên đang làm việc tại nhà. Bằng cách xác định ranh giới được thiết lập sẵn, cảm biến sẽ bỏ qua mọi người ở gần khu vực họp của bạn.

Thật tuyệt vời khi sở hữu thiết bị hội họp có nhiều tính năng hiện đại đúng không?

Neat Boundary – Hỗ trợ quá trình tương tác nội bộ

Khi các doanh nghiệp tìm kiếm công cụ có thể tối ưu quá trình tương tác giữa các nhân viên. Chúng tôi đã nghĩ ngay đến việc tận dụng công nghệ Neat Boundary vào việc này.

Bạn chỉ cần đặt thiết bị hội họp Neat vào khu vực làm việc mở tại văn phòng hay khu vực làm việc tại nhà. Đồng nghiệp hoặc người thân có thể biết bạn đang trong một cuộc họp trực tuyến hay rảnh rỗi và sẵn sàng cho một cuộc trò chuyện trực tiếp. Nói cách khác, Neat Boundary cung cấp cho người dùng công cụ hỗ trợ tương tác trực tuyến và giao tiếp nội bộ, giao tiếp nơi công sở.

Cơ chế hoạt động của Neat Boundary

Để giúp bạn hình dung rõ hơn về Neat Boundary, có thể giải thích cơ chế hoạt động của công nghệ này như sau:

Giả sử bạn thiết lập trên thiết bị họp trực tuyến Neat một khu vực họp có chiều rộng (width) 2m và chiều sâu (depth) 3m. Cảm biến trên thiết bị sẽ tự động bỏ qua những thành viên đứng bên ngoài khu vực này. Nhưng một khi họ bước vào trong, cảm biến sẽ bắt đầu tracking theo họ. Màn hình tự động sáng, micro tự động bật, và khung hình của họ sẽ xuất hiện trên màn hình hiển thị đầu xa. Từ lúc này, họ sẽ trở thành một thành viên trong cuộc họp và cùng tham gia trao đổi, thảo luận với bạn.

Hãy liên hệ chúng tôi – Bảo hành trực tuyến. NPP chính hãng của Neat tại Việt Nam. Chúng tôi cam kết đưa ra nhiều chính sách giá ưu đãi, hấp

BẢO HÀNH TRỰC TUYẾN – NHÀ PHÂN PHỐI CHÍNH THỨC NEAT TẠI VIỆT NAM

  • HOTLINE: 0979.094.614
  • Email: info@baohanhtructuyen.com 
  • Trụ sở: 190C Huỳnh Văn Bánh, Phường 11, Phú Nhuận, Tp.HCM
  • Văn phòng Hà Nội: Toà nhà Handiresco Complex, Số 31 Lê Văn Lương, Nhân Chính, Thanh Xuân, HN

GỌI NGAY: 0979.094.614

 

Tags: Công nghệ Neat, Công nghệ Neat Boundary; Công nghệ xác định không gian phòng họp

Trả lời