Công nghệ xử lý âm thanh Neat Bubble trên thiết bị hội nghị truyền hình Neat

Họp trực tuyến Neat - Công nghệ Neat Bubble
Họp trực tuyến Neat – Công nghệ Neat Bubble

Neat Bubble – Công nghệ xử lý âm thanh trên thiết bị hội nghị truyền hình Neat mang đến chất lượng âm thanh chân thực nhất. Các công nghệ Neat được tích hợp, góp phần tạo nên vị trí riêng của Neat. Điều này cũng giúp Neat nổi bật giữa các giải pháp thiết bị họp trực tuyến khác.

Neat luôn nghiên cứu, phát triển và tối ưu các sản phẩm của mình. Mục tiêu chính và duy nhất của Neat là mang đến những trải nghiệm chân thực nhất cho khách hàng. Đồng thời nỗ lực biến các cuộc họp trực tuyến ngày càng chân thực, hiệu quả như cuộc họp truyền thống. Và đương nhiên, một phần quan trọng của công cuộc nghiên cứu chính là phát triển công nghệ âm thanh.

Các công nghệ của Neat luôn chú trọng đến trải nghiệm của khách hàng người dùng cuối. Điều kiện tiên quyết luôn là người dùng có thể nghe rõ ràng những ý kiến của các thành viên đầu xa, và ngược lại. Vì vậy, điểm đến cuối cùng của chúng tôi chính là: Tạo ra một cuộc gặp trực tuyến với chất lượng âm thanh rõ ràng, chân thực như gặp và trao đổi trực tiếp.

Loại bỏ tiếng vọng âm thanh với Neat Bubble

Các nhà cung cấp phần cứng họp trực tuyến luôn phải đối mặt với những thách thức nhằm nâng cao hiệu quả giao tiếp thông qua chất lượng video, âm thanh. Đặc biệt, khi kiến trúc phòng họp, môi trường và thói quen tổ chức cuộc họp trực tuyến thay đổi, những khó khăn vướng phải ngày càng nhiều. Ví dụ như tiếng vọng trong môi trường kín, phòng họp áp gương và kính nhiều. Tiếng động của máy móc hay tiếng rì rầm trao đổi của đồng nghiệp ở khu vực họp mở, họp cá nhân tại bàn;…

Và Neat đã nghiên cứu thành công công nghệ xử lý âm thanh Bubble. Công nghệ có khả năng giúp thiết bị họp trực tuyến, hội nghị truyền hình Neat có thể khử toàn bộ tiếng vọng trong không gian kín. Đối với một số thiết bị khác, có những thương hiệu xử lý rất tốt việc khử tiếc vang. Tuy nhiên cách xử lý vô tình làm cho âm thanh người phát biểu không được trọn vẹn và cảm giác bị bí, khó nghe. Điều này dẫn đến việc không phải lúc nào mọi người cũng có thể nghe thấy những gì bạn đang nói.

Giảm ảnh hưởng tiếng ồn xung quanh

Tiếng ồn môi trường lại là một vấn đề hoàn toàn khác. Ở đầu xa cuộc gọi họp trực tuyến, các tiếng ồn này được khuếch đại lên gây khó chịu, mất tập trung cho người tham gia cuộc họp. Những thương hiệu thiết bị khác thường có xu hướng tập trung việc xóa hoàn toàn các âm thanh này. Nhưng điều đó gây hại đến chất lượng âm thanh của người phát biểu; Giọng nói khi được xử lý và chuyển tiếp đến đầu xa thường bị bóp nghẹt lại, không tự nhiên.

Neat không chỉ có nhiệm vụ loại bỏ những tiếng ồn xung quanh để người tham gia tập trung hơn; Mà còn phải giữ sự cân bằng phù hợp cho giọng nói của bạn khi được truyền đến đầu xa. Bằng cách đó, dù môi trường của bạn nhiều tiếng ồn, nhưng đầu xa vẫn có thể nghe được ý kiến, phản biện của bạn một cách rõ ràng nhất.

Neat Bubble – tính năng âm thanh cho không gian hội nghị truyền hình mở

Một trong những tính năng âm thanh được Neat nghiên cứu phát triển chính là tính năng Neat Bubble. Đây là tính năng xử lý âm thanh phù hợp cho các cuộc họp trực tuyến, hội nghị chuyên nghiệp.

Với tính năng này, thiết bị Neat sẽ loại bỏ hoàn toàn những âm thanh xung quanh không thuộc phạm vi quan sát của camera. Có nghĩa là khi một ai đó đứng hoặc ngồi trong phạm vi họp được thiết lập trên camera, các thành viên đầu xa sẽ dễ dàng nghe thấy được những gì họ nói.

Với tất cả những sản phẩm, công nghệ mà Neat đã nghiên cứu. Giải pháp họp trực tuyến Neat đang dần tiến gần hơn chất lượng chân thực của các cuộc họp online.

Hãy liên hệ chúng tôi Bảo hành trực tuyến (BHTT); Nhà phân phối chính thức thiết bị hội nghị truyền hình Neat tại Việt Nam. Để nhận được nhiều chính sách giá ưu đãi và dịch vụ đi kèm hấp dẫn.

BẢO HÀNH TRỰC TUYẾN (BHTT) – NPP CHÍNH THỨC THIẾT BỊ HỌP NEAT TẠI VIỆT NAM

Công ty Cổ phần Bảo Hành Trực Tuyến NPP chính thức của hãng Neat tại Việt Nam.

  • HOTLINE: 0979.094.614
  • Email: info@baohanhtructuyen.com 
  • Trụ sở: 190C Huỳnh Văn Bánh, Phường 11, Phú Nhuận, Tp.HCM
  • Văn phòng Hà Nội: Toà nhà Handiresco Complex, Số 31 Lê Văn Lương, Nhân Chính, Thanh Xuân, HN

GỌI NGAY: 0979.094.614

Trả lời