Neat Pad và những điều bạn chưa biết hết về bảng điều khiển này?

Thời đại công nghệ số đang ngày càng phát triển, mọi người làm việc linh động hơn. Không chỉ ngồi tại văn phòng, mà có thể di động nhiều nơi. Do đó, việc hội họp, trao đổi công việc đòi hỏi phải có thiết bị công nghệ hiện đại hỗ trợ.

Theo đó, các tổ chức, doanh nghiệp có quyền truy cập vào các giải pháp cộng tác chuyên nghiệp, an toàn, chẳng hạn như Microsoft Teams. Cho phép nhân viên của mình kết nối video, âm thanh và chia sẻ thông tin. Neat – công ty hàng đầu thế giới về giao tiếp và cộng tác, đang hỗ trợ các công ty nâng cao trải nghiệm cộng tác trong Teams với thiết bị Neat Pad. Đây là một giải pháp để quản lý không gian họp Teams của bạn. Đáng chú ý, phiên bản Zoom Rooms cũng có sẵn.

Neat Pad và những điều chưa biết
Neat Pad và những điều chưa biết

Bộ điều khiển phòng họp Neat Pad

Có thể xem Neat Pad là thiết bị bàn di chuột độc lập và bảng lập lịch dùng để phê duyệt cho Zoom hoặc Teams.

Đây là một thiết bị màn hình cảm ứng thông minh được thiết kế dành riêng cho nơi làm việc dựa trên Teams của bạn, bao gồm cả các phòng kết hợp. Bạn có thể sắp xếp cuộc họp của mình trong vài giây bằng cách sử dụng thiết bị mà không cần trợ giúp của IT.

Thông số kỹ thuật

Bảng điều khiển cảm ứng Neat Pad
Bảng điều khiển cảm ứng Neat Pad
 • Màn hình cảm ứng 8 inch (đường chéo)
 • Độ phân giải màn hình 1280 x 800
 • tỷ lệ khung hình 16:10
 • Lớp phủ chống lóa, chống nhòe
 • Cảm biến ánh sáng xung quanh
 • Cảm biến nhiệt độ, độ ẩm, CO2 và VOC (chưa được Microsoft Teams hỗ trợ)
 • Đèn báo LED bên
 • Loa siêu âm (chưa được hỗ trợ bởi Microsoft Teams)
 • hai micrô
 • gia tốc kế
 • Giá treo tường và giá treo bên
 • Khe khóa bảo mật (tương thích với Kensington)
 • WiFi, USB-C (dành riêng để sử dụng trong tương lai) và Ethernet (hỗ trợ PoE)
 • Trọng lượng 1,15 pound (520 g)

 

Lợi ích chính của Neat Pad đối với khách hàng

Kiểm soát cả lịch trình phòng và các cuộc họp đang diễn ra

Là một màn hình cảm ứng đơn giản nhưng không kém phần hiện đại. Người dùng có thể sử dụng thiết bị Neat Pad để quản lý các cuộc họp và cho biết phòng trống bên ngoài phòng. Sở hữu thiết kế nhỏ gọn nên bạn có thể đặt Neat Pad ở mọi nơi: trên bàn hay gắn trên tường. Ngoài ra, nhờ một kết nối Cấp nguồn qua Ethernet duy nhất, pin của Neat Pad không bao giờ cạn kiệt.

Kiểm tra phòng trống

Người dùng có thể cài đặt Neat Pad bên ngoài phòng hội nghị để quản lý tốt hơn. Nó có thể là màn hình lập lịch cho Phòng Zoom và bảng điều khiển cho phòng Microsoft Teams. Do đó, bạn có thể dễ dàng đặt lịch phòng mà không cần sử dụng các hệ thống khác. Ngoài ra còn được trang bị đèn LED chỉ báo để hiển thị tình trạng phòng trống.

Các tính năng của bộ điều khiển cuộc họp

Là bộ điều khiển, Neat Pad cho phép bạn bắt đầu cuộc họp nhanh chóng và chia sẻ màn hình của mình chỉ với một lần chạm. Người dùng cũng có thể định cấu hình Neat Pad làm bộ điều khiển Zoom Room hoặc bảng điều khiển Teams. Bạn có thể mời những người tham dự, tắt tiếng họ nếu cần và ghi lại các cuộc họp. Và khi được liên kết với Zoom Room của bên thứ ba, nó không chỉ thay thế bộ điều khiển máy tính bảng thông thường mà còn cung cấp chức năng nâng cao.

Đơn giản và liền mạch

Neat Pad luôn ở trong trạng thái sẵn sàng để quản lý cuộc họp. Bạn có thể thêm nhiều Neat Pad vào Zoom Room để mọi người có thể cùng truy cập các điều khiển của nó.

Và trong bản cập nhật phần mềm sắp tới, 2 micrô tích hợp trên Neat Pad cho phép thu âm thanh tốt hơn trên tất cả các thiết bị Neat.

Gọn gàng chuyên nghiệp

Neat Pad chỉ có một kết nối duy nhất cho cả nguồn điện và ethernet. Loa siêu âm cho phép ghép nối thiết bị đáng tin cậy với hệ thống Zoom Rooms của bên thứ ba và lấp đầy tất cả các góc của căn phòng.

Neat Pad phù hợp với đối tượng nào?

Neat Pad thích hợp cho các công ty vừa và nhỏ hoặc chuyển sang công việc kết hợp. Việc tích hợp với các giải pháp họp Zoom hoặc Teams mang lại sự tiện lợi và hiệu quả cao hơn. Việc cài đặt và vận hành cũng rất đơn giản, phù hợp với các doanh nghiệp không có bộ phận IT. Với mức giá hợp lý, Neat Pad hoàn toàn phù hợp để hầu hết các công ty có thể tiếp cận và sử dụng.

Kết luận

Neat Pad là một màn hình cảm ứng đơn giản và hiện đại mà người dùng có thể sử dụng để quản lý các cuộc họp và cho biết phòng trống bên ngoài phòng. Thiết kế trang nhã và nhỏ gọn cho phép đặt vừa khít trên bàn hay góc tường. Nhờ một kết nối Power over Ethernet duy nhất, pin của Neat Pad không bị cạn kiệt nhanh chóng. Do đó, nó có thể hoạt động liên tục mà không sợ bị cạn kiệt pin.

Mọi chi tiết về tính năng cũng như giá cả của sản phẩm, bạn có thể tham khảo tại trang web của Bảo Hành Trực Tuyến – Nhà phân phối thiết bị Neat chính hãng tại Việt Nam:

tag: bảo hành trực tuyến, neat việt nam, nhà phân phối thiết bị neat, thiết bị neat chính hãng, thiết bị họp trực tuyến neat, thiết bị họp neat, thiết bị hội nghị neat

Thiết bị họp trực tuyến

Neat Board 50

Thiết bị họp trực tuyến

Neat Pulse

Thiết bị họp trực tuyến

Neat Center

Thiết bị họp trực tuyến

Neat Pad

Thiết bị họp trực tuyến

Neat Frame

Thiết bị họp trực tuyến

Neat Board

Thiết bị họp trực tuyến

Neat Bar Pro

Thiết bị họp trực tuyến

Neat Bar

Trả lời