Thiết kế hội nghị truyền hình Neat | Mô hình giải pháp toàn diện

Hội họp online đóng vai trò quan trọng trong mọi lĩnh vực kinh doanh, sản xuất, giáo dục. Lựa chọn được giải pháp hội họp trực tuyến tối ưu hiệu quả, chất lượng cao, phù hợp ngân sách,… Luôn là các tiêu chí được các tổ chức, doanh nghiệp ưu tiên lựa chọn. Và tất nhiên bước đầu tiên trong giải pháp đó là: Lên giải pháp mô hình (thiết kế) hội nghị truyền hình theo nhu cầu. Hãy cùng Bảo Hành Trực Truyền (BHTT) tìm hiểu ngay sau đây: 

Thiết kế hội nghị truyền hình Neat | Mô hình giải pháp toàn diện
Thiết kế hội nghị truyền hình Neat | Mô hình giải pháp toàn diện

Tại sao cần thiết kế hội nghị truyền hình?

Thiết kế hội nghị truyền hình là lên phương án giải pháp hội họp theo các yêu cầu đặt ra. Đây là bước đầu tiên để xây dựng giải pháp hội nghị chuyên nghiệp, phòng họp trực tuyến chất lượng. Vậy các lợi ích của việc lên thiết kế mô hình các giải pháp hội nghị truyền hình là gì?

 • Tìm được giải pháp tối ưu, phù hợp với ngân sách và yêu cầu đặt ra
 • Dễ hình dung qua hình ảnh, video để lựa chọn mô hình phù hợp 
 • Giúp tiết kiệm chi phí và thời gian tìm thiết bị phù hợp
 • Lựa chọn được phương án hiệu quả, tiện lợi, nhanh chóng và cuộc họp chất lượng
 • Hiểu sâu hơn về các loại thiết bị và Demo trải nghiệm thực tế nếu cần

Bạn có nhu cầu hội họp trực tuyến mà chưa tìm được thiết bị đáp ứng? Bạn đang tìm giải pháp phù hợp túi tiền, chất lượng & hiệu quả? 

Vậy tại sao không để lại thông tin cần hỗ trợ qua Form đăng ký hay chat trực tiếp với chúng tôi? Hoặc gọi ngay HOTLINE: 0979.094.614 để được hỗ trợ nhanh chóng!

Tổng hợp các mô hình phòng họp trực tuyến | Hệ thống hội nghị truyền hình
Tổng hợp các mô hình phòng họp trực tuyến | Hệ thống hội nghị truyền hình

Mô hình giải pháp toàn diện Neat trong hội nghị truyền hình là gì?

Logo Neat - Thương hiệu Hội nghị truyền hình đến từ Na Uy
Logo Neat – Thương hiệu Hội nghị truyền hình đến từ Na Uy

Năm 2019, trong bối cảnh Covid bùng phát, ngành hội nghị video càng phát triển. Và hội nghị online càng cho thấy vai trò cực kỳ quan trọng. trong mọi lĩnh vực từ kinh doanh, sản xuất cho đến giáo dục, y tế và quốc phòng,… Vậy nên, các chuyên gia với hơn 30+ năm kinh nghiệm trong ngành hội nghị video sáng tạo, đã tập hợp và tạo nên thương hiệu mới – NEAT. Mong muốn là đem đến giải pháp hội họp online toàn diện, đáp ứng mọi nhu cầu.

Bạn đã biết đến giải pháp hội nghị truyền hình toàn diện Neat chưa? Thương hiệu mới – Neat, được ví như làn gió mới cho xu hướng hội họp online hiện nay. Vậy hãy cùng Bảo Hành Trực Tuyến tìm hiểu các mô hình giải pháp toàn diện Neat này nhé!

Giải pháp hội nghị toàn diện Neat

Được thành lập tại Oslo, Na Uy, mặc dù sinh sau đẻ muộn nhưng Neat đã có chỗ đứng và khẳng định danh tiếng của mình không kém các anh lớn như: Polycom, Logitech,… Đến với Neat là đến với giải pháp họp trực tuyến toàn diện, tích hợp All-in-one. Cụ thể như sau:

 • Thiết bị Neat tích hợp camera họp trực tuyến, hệ thống loa hội nghị và micro đa hướng. Đồng thời tích hợp luôn cả màn hình Led cảm ứng đa chiều. (Neat Board và Neat Frame)
 • Tích hợp các công nghệ Ai hiện đại như: Neat Symmetry, Auto Framing, Auto Tracking, Neat Boundary, Neat Sense, Auto Wakeup, Share Wireless và BYOD,…
 • Thiết kế thanh lịch sang trọng với gam màu chủ đạo xám trắng, xám đen. Thiết kế nhỏ gọn, tối giản không chi tiết thừa, phù hợp cho mọi không gian hội họp
 • Tính linh hoạt cao với nhiều tùy chọn lắp đặt treo tường, đặt bàn, đặt trên màn hình hiển thị/ xe giá đỡ
 • Là giải pháp hội nghị phần cứng và phần mềm trên 2 nền tảng chính là Zoom và Microsoft Teams
 • Đáp ứng mọi nhu cầu hội nghị từ cá nhân -> phòng họp vừa -> phòng họp lớn

Đề hiểu rõ hơn chi tiết thông số các thiết bị Neat, xem thêm tài liệu dưới đây:

Các thiết bị hội họp trực tuyến Neat tiêu biểu

Hiện tại Neat đã cho ra mắt 5 thiết bị, cụ thể là: Neat Frame cho hội họp cá nhân hay nhóm nhỏ. Neat Bar giải pháp cho phòng họp tập trung & phòng họp vừa 5-10 người người. Neat Board phù hợp cho phòng họp mở, đào tạo, training 8-12 người. Neat Bar Pro sẽ đáp ứng cho phòng họp lớn 12-20 người. Neat Pad là bảng điều khiển cảm ứng tích hợp 2 micro mở rộng, thiết bị hỗ trợ đắc lực cho việc quản lý và điều khiển cuộc họp online hiệu quả. Năm 2023 này, Neat sẽ cho ra mắt dòng camera 360 độ Neat Center – Đây được xem như “giải pháp toàn diện đột phá” cho ngành hội nghị video! Chi tiết các thiết bị Neat dưới đây:

Thiết bị họp trực tuyến

Neat Bar

Thiết bị họp trực tuyến

Neat Bar Pro

Thiết bị họp trực tuyến

Neat Board

Thiết bị họp trực tuyến

Neat Frame

Thiết bị họp trực tuyến

Neat Pad

Thiết bị họp trực tuyến

Neat Center

Thiết bị họp trực tuyến

Neat Pulse

Thiết bị họp trực tuyến

Neat Board 50

5 mô hình mẫu thiết kế thiết bị Neat cho hội nghị trực tuyến doanh nghiệp

Việc lên phương án, thiết kế giải pháp hội nghị truyền hình là bước quan trọng trong giai đoạn đầu tiên. Hãy cùng BHTT tìm hiểu 5 dạng mô hình mẫu giải pháp hội trực tuyến Neat cho doanh nghiệp bạn.

 

Mô hình phòng họp mẫu trên sẽ dành cho bạn! Tại sao không ĐẶT HẸN DEMO TRẢI NGHIỆM MIỄN PHÍ thiết bị họp Neat ngay:

Bảo Hành Trực Tuyến – Nhà Phân Phối chính thức thiết bị họp trực tuyến Neat tại Việt Nam!

  Thời gian đặt hẹn Demo

  Thiết bị cần Demo trải nghiệm

  Trả lời