Lời mời tham quan gian hàng Bảo Hành Trực Tuyến tại Hội chợ Triển lãm Vietnam ICTCOMM 2023

Thư mời hội chợ triển lãm Vietnam ICTCOMM 2023
Thư mời hội chợ triển lãm Vietnam ICTCOMM 2023

Trong tháng 06/2023 sắp tới, Bảo Hành Trực Tuyến sẽ tham gia gian hàng Hội chợ Triển lãm Quốc tế Vietnam ICTCOMM 2023. Đây là sự kiện triễn lãm được diễn ra hàng năm về “Sản phẩm, Dịch vụ ngành Viễn Thông, Công nghệ Thông tin – Truyền thông”, sự kiện này luôn được đón nhận tham gia và thu hút hàng trăm doanh nghiệp từ khắp nơi trên thế giới.

Bảo Hành Trực Tuyến xin trân trọng được mời các Quý Đối tác, Đại lý, Khách hàng tham gia và tham quan gian hàng của Bảo Hành Trực Tuyến tại triển lãm thường niên Vietnam ICTCOMM năm 2023 này. Với các thông tin như sau:

  • THỜI GIAN: Thứ 5, Ngày 08/06/2023 – Thứ 7, Ngày 10/06/2023 (9:00 AM – 17:00 PM)
  • ĐỊA ĐIỂM: Trung tâm Triển lãm Sài Gòn (SECC), 799 Nguyễn Văn Linh, Tân Phú, Quận 7, TP. HCM
  • VỊ TRÍ GIAN HÀNG: V19

Khi đến với gian hàng của Bảo Hành Trực Tuyến tại Hội chợ Triển lãm kỳ này. Quý khách hàng sẽ được tham quan, trải nghiệm thực tế trực tiếp các thiết bị mới nhất của Neat đang được Bảo Hành Trực Tuyến phân phối tại Việt Nam.

Các thiết bị được trưng bày kỳ này gồm: Neat Bar, Neat Bar Pro, Neat Frame, Neat BoardMang đến giải pháp phòng họp trực tuyến toàn diện – chuyên nghiệp cho mọi lĩnh vực.

Chi tiết về gian hàng BHTT tại Vietnam ICTCOMM
Chi tiết về gian hàng BHTT tại Vietnam ICTCOMM

Ở Hội chợ Triển lãm kỳ này, bên cạnh việc mở rộng và quảng bá thương hiệu – sản phẩm. Thì đây cũng là dịp được tiếp xúc, tiếp cận các xu hướng công nghệ hiện đại, ứng dụng khoa học kỹ thuật mới nhất trong lĩnh vực. Cũng như tìm kiếm các đối tác, nhà đầu tư, đại lý,… cho các sản phẩm – thương hiệu của mình.

Rất mong được các quý đối tác, khách hàng ghé tham quan gian hàng của BHTT. Hân hạnh được chào đón và tiếp đón quý đối tác, khách hàng!

Công Ty Cổ Phần Bảo Hành Trực Tuyến – BHTT 

Nhà phân phối chính thức thiết bị Neat tại Việt Nam

Địa chỉ: 190C Huỳnh Văn Bánh, Phường 11, Phú Nhuận, Tp. Hồ Chí Minh

Website: https://baohanhtructuyen.com

Email: info@baohanhtructuyen.com

Hotline: 0979.094.614

Tags: Vietnam ICTCOMM, NPP Neat, Neat Vietnam, Hội chợ triển lãm 2023, BHTT

Trả lời