3 lý do Neat giúp doanh nghiệp cắt giảm chi phí

Trong thời kỳ suy thoái kinh tế và đại dịch hiện nay, việc tiết kiệm chi phí và tăng cường hiệu suất làm việc trong môi trường làm việc kết hợp là điều cần thiết đối với các doanh nghiệp. Để đáp ứng yêu cầu này và đồng thời duy trì văn hóa doanh nghiệp cùng sức khỏe của nhân viên, việc lựa chọn đúng công nghệ Video là một quyết định quan trọng.

Giải pháp họp trực tuyến Neat giúp doanh nghiệp cắt giảm chi phí với ba yếu tố quan trọng: đơn giản, hữu dụng và thiết kế bền vững.

Thiết kế đơn giản, trực quan, khởi chạy nhanh

Với phương châm “đơn giản hết mức có thể”, Neat được thiết kế để trải nghiệm họp trực tuyến dễ dàng và thuận tiện nhất. Cài đặt và sử dụng thiết bị Neat đơn giản đến mức một đứa trẻ cũng có thể thực hiện.

Neat Frame hoạt động đơn giản
Thiết bị Neat có cách cài đặt và vận hành không thể đơn giản hơn. Tất cả mọi thứ để sử dụng Neat gói gọn trong hộp. Chỉ cần cắm dây, kết nối thiết bị với wifi, và nhấn “Join” để bắt đầu cuộc họp.

Điều này giúp bạn tiết kiệm chi phí thuê nhân viên IT. Trước đây, doanh nghiệp cần phải có một nhân sự IT chuyên nghiệp để quản lý và giám sát hệ thống họp truyền hình doanh nghiệp. Nhưng với Neat, bạn không cần phải dựa vào chuyên gia IT. Quá trình mở hộp, cài đặt và khởi chạy chỉ mất vài phút.

Ví dụ, thiết bị họp All-in-one tích hợp màn hình cảm ứng 65-inch Neat Board hoặc Neat Frame hoạt động cực kỳ đơn giản. Chỉ cần kết nối dây, kết nối Wifi và bạn có thể bắt đầu cuộc họp ngay lập tức.

Những tính năng hữu ích

Các thiết bị Neat được trang bị những tính năng thông minh như công nghệ độc quyền Neat Symmetry. Neat Symmetry cho phép mọi người trong một căn phòng được hiển thị trong khung video động của riêng họ. Đồng thời tự động điều chỉnh khung sao cho người thuyết trình luôn được ở chính giữa. Điều này giúp nâng cao trải nghiệm với những người tham gia từ xa cảm thấy như thể họ đang ở trong phòng hội nghị thực. 

Việc bạn có khả năng đứng dậy, di chuyển trong phòng mà vẫn nằm trong khung hình là một tính năng quan trọng. Điều này giúp nhân viên khỏe mạnh và năng động hơn, đồng thời hỗ trợ trong việc giảm thiểu thời gian ngồi lâu – một ưu tiên hàng đầu trong việc bảo vệ sức khỏe cộng đồng. Tư thế không tốt khi ngồi gây ra hàng tỷ đô la tổn thất cho nhà tuyển dụng Mỹ hàng năm do việc nhân viên phải nghỉ làm.

Một tính năng đột phá khác của Neat là Neat Sense. Với Neat Sense, bạn có thể theo dõi và giám sát chất lượng không khí, độ ẩm, CO2 và các chất hữu cơ bay hơi (VOC – các hợp chất hữu cơ, mùi, hương thơm, v.v.) để tạo ra một không gian họp an toàn và sạch hơn (xem cách Neat Sense hoạt động).

Ngoài ra, Neat Sense còn cho phép bạn đếm số người trong phòng, giúp doanh nghiệp có thông tin về số lượng nhân viên hiện diện và cách sử dụng tiện ích. Những thông tin này có thể giúp giảm hóa đơn tiền điện – điều hòa không khí, sưởi ấm, chiếu sáng, v.v.

Hơn nữa, đảm bảo một không gian họp lành mạnh giúp giảm nguy cơ lây nhiễm vi khuẩn và cảm lạnh cho nhân viên. Một nghiên cứu từ Đại học Harvard và Syracuse cho thấy môi trường văn phòng với thông gió tốt giúp nhân viên có hiệu suất nhiệm vụ cao hơn 61% và ít hơn 30% khiếu nại về đau đầu và vấn đề hô hấp.

Neat tối ưu hóa mọi khía cạnh với thiết kế đơn giản và hiệu quả. Điều này giúp bạn không phải lãng phí thời gian cho những nhiệm vụ nhỏ hay lo lắng về bất kỳ điều gì, mà tập trung vào công việc chính

Thiết kế bền vững

Neat đã chú trọng vào việc tạo ra các thiết bị video bền vững và có tuổi thọ lâu dài từ ngày đầu. Đội ngũ thiết kế sử dụng những linh kiện và vật liệu tối ưu nhất cả bên trong lẫn bên ngoài thiết bị, đồng thời trang bị công nghệ mới nhất và cấu hình để mang đến trải nghiệm họp tuyệt vời.

Neat tận tay lựa chọn những linh kiện và vật liệu tốt nhất cho thiết bị, thường xuyên cập nhật phần mềm để cung cấp cho bạn nhiều tính năng mới. Bạn có thể yên tâm rằng thiết bị Neat của bạn sẽ tiếp tục được cải thiện trong suốt quãng đời sử dụng.

Thiết bị họp Neat sử dụng linh kiện và vật liệu tốt nhất
Neat tận tay chọn lựa những linh kiện và vật liệu tốt nhất cho cả bên trong và bên ngoài thiết bị.

Neat xem chất lượng, tốc độ và hiệu suất như những yếu tố quan trọng, tương tự như giải đua xe Formula One. Chu kỳ phần mềm hàng tháng của chúng tôi đảm bảo an ninh tối đa cho thiết bị của bạn và khắc phục lỗi hoặc sự cố ngay lập tức.

Đội ngũ Neat luôn theo dõi, đánh giá và cải tiến từng khía cạnh của thiết bị, bao gồm cả kỹ thuật, cơ học và kỹ năng chuyên môn của đội ngũ làm việc cùng nhau.

Với Neat, bạn sẽ trải nghiệm một cuộc họp chuyên nghiệp, an toàn và xứng đáng với đầu tư của bạn.

Bảo Hành Trực Tuyến là nhà phân phối chính thức của thiết bị họp Neat tại Việt Nam, chúng tôi sẽ hỗ trợ tư vấn và Demo các sản phẩm Neat miễn phí. Vui lòng liên hệ với chúng tôi qua thông tin bên dưới để nhận được hỗ trợ nhanh chóng.

Công Ty Cổ Phần Bảo Hành Trực Tuyến – BHTT 

Nhà phân phối chính thức thiết bị Neat tại Việt Nam

Địa chỉ: 190C Huỳnh Văn Bánh, Phường 11, Phú Nhuận, Tp. Hồ Chí Minh

Website: https://baohanhtructuyen.com

Email: info@baohanhtructuyen.com

Trả lời