Neat Bar Pro – Thiết bị nâng cao chất lượng phòng họp trực tuyến

Bạn cần thiết bị hội nghị cho phòng họp 15-20 người, đem lại chất lượng cao? Hình ảnh sống động, âm thanh chất lượng cùng nhiều tính năng hiện đại để biến cuộc họp online chân thật. Vậy tại sao không tìm hiểu ngay: Neat Bar Pro nâng cao chất lượng phòng họp trực tuyến?  

Sơ lược về thiết bị Neat | Giải pháp hội họp online toàn diện nhất!

Neat là thương hiệu hội nghị video toàn diện trên hai nền tảng cộng tác: Zoom và Microsoft Teams. Đến với Neat là đến với sự toàn diện, đơn giản và chất lượng.

Công ty được thành lập tại Na Uy bởi đội ngũ chuyên gia hàng đầu, hơn 30 năm kinh nghiệm. Có định hướng rõ ràng, tập trung phân khúc thiết bị All-in-one, giải pháp hội nghị toàn diện. Được Zoom đầu tư & hỗ trợ phát triển nhiều tính năng cho giải pháp phần cứng Neat trên nền tảng Zoom. Tháng 3 năm 2022, Neat đã thông báo rằng họ đã đạt được chứng nhận Teams. Thật tuyệt vời, Neat là giải pháp hội nghị cả về phần cứng và phần mềm trên Zoom và MSTeams. 

Trong buổi ra mắt Neat Bar Pro, Simen Teigre – Giám đốc điều hành của Neat nói rằng: 

Nhờ Neat, chúng tôi mong muốn làm mờ ranh giới giữa cuộc họp thực tế và cuộc họp ảo. Chúng tôi muốn hội nghị video liền mạch, đáng tin cậy và thú vị để mọi người có thể cảm thấy vui vẻ và tự tin trong các cuộc họp của họ”.

Thiết bị Neat Bar Pro - Nâng cao chất lượng phòng họp trực tuyến vừa và lớn
Thiết bị Neat Bar Pro – Nâng cao chất lượng phòng họp trực tuyến vừa và lớn

Thiết bị Neat Bar Pro cho phòng họp trực tuyến như thế nào?

Nếu phòng họp bạn dưới 10 người thì lựa chọn Neat Bar là giải pháp tối ưu.

Cần nâng cao chất lượng phòng họp 15-20 người? Camera phải cực nét, zoom tốt, nhiều tính năng Ai tự động, bắt trọn mọi khung hình? Hệ thống loa hội nghị chất lượng, to rõ và chân thực? …

Vâng, Neat Bar Pro còn làm được nhiều hơn thế! Hãy cùng tìm hiểu chi tiết ngay sau đây:

Neat Bar Pro | Nâng cao chất lượng phòng hội nghị trực tuyến 15-20 người
Neat Bar Pro | Nâng cao chất lượng phòng hội nghị trực tuyến 15-20 người

Các tính năng nổi bật của Neat Bar Pro

  • Kiểu dáng đẹp và sang trọng phù họp cho mọi không gian phòng họp. Thiết bị có thể được treo trên tường hoặc lắp đặt trên màn hình hiển thị.
  • Camera kép sắc nét có độ phân giải 50MP, Zoom 16x, trường góc nhìn rộng 70 – 113 độ
  • Hệ thống loa mạnh mẽ, hộp loa kết hợp dải 16 micro dạng chùm giúp thu âm lên đến 8m. Dàn loa Neat Bar Pro tích hợp công nghệ lọc tạp âm, lọc tiếng ồn và cho ra âm thanh chân thực, độ méo âm thấp nhất.
  • Công nghệ Ai tích hợp sẵn trong thiết bị: Auto Tracking, Group Framing, Neat Symmetry, Neat Boundary, Neat Sense, Auto Wakeup,…
  • Dễ cài đặt, thao tác đơn giản bởi được tích hợp All-in-one nên không cần quá nhiều dây kết nối. Hỗ trợ cổng HDMI & USB cho phép kết nối với 3 màn hình hỗ trợ, chia sẻ không dây,…
  • Gói phần cứng toàn diện: Trong hộp thiết bị có đầy đủ phụ kiện lắp đặt, dây nối cho các tùy chọn lắp treo tường, đặt bàn. Và cả Neat Pad – Bảng điều khiển cảm ứng 8in có tích hợp 2 micro mở rộng.
  • Dễ dàng quản lý từ xa với phần mềm Neat Pulse – Đây là hệ sinh thái của Neat, đem lại sự toàn diện & chuyên nghiệp cho hội nghị trực tuyến.
  • Ngoài ra, thiết bị Neat nói chung và Neat Bar Pro nói riêng, có thể tự động cân bằng sáng; Đo lường & cảnh báo chất lượng không khí phòng họp,…
Thiết bị họp trực tuyến Neat Bar Pro | Công nghệ Neat Symmetry
Thiết bị họp trực tuyến Neat Bar Pro | Công nghệ Neat Symmetry

Lợi ích của việc sử dụng Neat Bar Pro

Neat Bar Pro là một thiết bị chuyên nghiệp hoàn hảo cho các phòng họp vừa lớn. Hệ thống này rất dễ cài đặt và có tất cả các phần cứng cần thiết, vì vậy các tổ chức sẽ không cần mua thêm bất kỳ phụ kiện nào.

Công nghệ này cung cấp âm thanh và video chất lượng cao mà người dùng có thể sử dụng để kết nối với Zoom, Zoom Meetings, and Zoom Rooms. Cũng như các không gian của Microsoft Teams, hiện đang ở trạng thái “sắp ra mắt” theo trang web.

Xem thêm 1 số công nghệ tiêu biểu ở Neat Bar Pro:

Công nghệ Neat Symmetry | Nâng cao trải nghiệm người dùng

Công nghệ Neat Symmetry | Nâng cao trải nghiệm người dùng

Công nghệ Neat Move around free (di chuyển tự do trong phòng họp)

Công nghệ Neat Move around free (di chuyển tự do trong phòng họp)

Công nghệ Neat Boundary - Cho phép thiết lập độ sâu và rộng của không gian họp, nhằm tránh các tác nhân gây nhiễu
Công nghệ Neat Boundary – Cho phép thiết lập độ sâu và rộng của không gian họp, nhằm tránh các tác nhân gây nhiễu

 

Tag: neat bar pro, thiết bị hội nghị truyền hình neat bar pro, thiết bị họp neat bar pro, thiết bị neat, neat việt nam, thiết bị all-in-one

Thiết bị họp trực tuyến

Neat Bar

Thiết bị họp trực tuyến

Neat Bar Pro

Thiết bị họp trực tuyến

Neat Board

Thiết bị họp trực tuyến

Neat Frame

Thiết bị họp trực tuyến

Neat Pad

Thiết bị họp trực tuyến

Neat Center

Thiết bị họp trực tuyến

Neat Pulse

Thiết bị họp trực tuyến

Neat Board 50

Trả lời