Bảng tương tác thông minh Neat Board có phù hợp với bạn?

Bảng tương tác thông minh Neat Board là thiết bị All-in-one cộng tác với Zoom Rooms. Thiết bị sở hữu màn hình cảm ứng 65 inch tích hợp camera 12MP, hệ thống loa và micro hội nghị mạnh mẽ và nhiều công nghệ hiện đại. Nhờ đó, mang đến trải nghiệm hoàn hảo cho cuộc họp của bạn.

Hãy cùng Bảo Hành Trực Tuyến (BHTT) tìm hiểu các tính năng tuyệt vời của Neat Board trong bài viết sau đây:

Bảng tương tác thông minh Neat Board
Bảng tương tác thông minh Neat Board

Neat Board |Thiết bị tuyệt vời hơn cả Smart Board

NEAT – Thương hiệu mới trong ngành hội nghị truyền hình video trực tuyến đến từ Na Uy. Ở Neat thiên về sự toàn diện tích hợp All-in-one, là giải pháp hội nghị phần cứng và phần mềm. Hiện tại, Neat được chứng nhận Certified của Zoom và Microsoft Teams (2 nền tảng họp trực tuyến được dùng phổ biến). Thiết bị toàn diện đúng nghĩa và tiêu biểu nhất là Neat Board.

Nhìn sơ qua, bảng tương tác thông minh Neat Board giống như một màn hình tinh vi. Nhưng trên thực tế, nó được tích hợp rất nhiều công nghệ khiến người dùng phải bất ngờ với những tính năng của nó. Neat Board chứa mọi thứ bạn cần cho một cuộc họp. Từ màn hình tương tác cảm ứng đa điểm 65 inch đến hệ thống camera, loa và micro để ghi lại thông tin video,… Và còn nhiều hơn thế nữa.

Neat Board phù hợp để sử dụng trong nhiều không gian khác nhau, với nhiều tùy chọn lắp đặt. Biến bất kỳ không gian văn phòng trống nào thành môi trường họp chỉ trong vài phút. Neat cũng hứa hẹn mang đến trải nghiệm plug-and-play tiện lợi. Vì vậy các tổ chức, doanh nghiệp không phải mất nhiều thời gian để sắp xếp trước khi cuộc họp diễn ra. 

Thông số kỹ thuật của bảng tương tác thông minh Neat Board

Neat Board - Màn hình tương tác thông minh cho phòng họp hội nghị toàn diện
Neat Board – Màn hình tương tác thông minh cho phòng họp hội nghị toàn diện
 • Màn hình LED 65in, cảm ứng tương tác đa điểm
 • Độ phân giải màn hình Ultra HD 4K
 • Lớp phủ chống vân tay và chống lóa, nhòe tốt
 • Camera 12MP và cảm biến ánh sáng xung quanh
 • Trường nhìn ngang 120 độ, zoom 4x
 • Group Framing, Auto Tracking, Neat Symmetry
 • Chỉnh méo và giảm nhiễu
 • Tự động cân bằng trắng và hiệu chỉnh màu sắc
 • Hệ thống loa mạnh mãnh, âm thanh to rõ
 • Xử lý âm thanh tăng tốc phần cứng
 • 3 micro cảm biến và 5 micro mảng chùm Beamforming, giảm tiếng ồn và loại bỏ tiếng vang
 • Cảm biến nhiệt độ, CO2, độ ẩm và VOC
 • Giá để bàn, giá để sàn hoặc giá treo tường
 • Auto wakeup, BYOD,…

Lợi ích khi sở hữu Smart Board tích hợp All-in-one

Là một giải pháp All-in-one hiện đại dành cho hội nghị truyền hình, màn hình tương tác thông minh Neat Board kết nối mọi người gần nhau hơn với sự hỗ trợ của Zoom Rooms. Màn hình cảm ứng bạn giúp chia sẻ nội dung dễ dàng hơn bao giờ hết. Trong khi công nghệ âm thanh và video đặc biệt giúp mọi người tham gia vào cuộc họp dễ dàng.

 • Bảng tương tác thông minh: Màn hình LED 65 inch với độ phân giải Ultra-HD đưa việc chia sẻ nội dung và cộng tác lên một tầm cao mới. Màn hình tự động bật lên khi bạn bước vào phòng và dễ dàng viết ghi chú và chú thích ý tưởng ngay lập tức. Bạn có thể chia sẻ màn hình không dây bằng một cú nhấp và truy cập vào “khả năng kiểm soát vô hạn” thông qua phần mềm họp Zoom.
 • Chất lượng video tuyệt vời: Neat Board được trang bị camera tích hợp 12MP, thu phóng kỹ thuật 4x, góc nhìn 120 độ, tự động tạo khung,…Tạo ra trải nghiệm video như cuộc họp trực tiếp. 
 • Âm thanh mạnh mẽ: Neat Board cũng quản lý âm thanh, hệ thống hộp loa cung cấp âm thanh tràn ngập căn phòng với 3 micrô cảm biến và 5 micrô được đặt nghiêng thành một dãy đầu cuối. Các micrô hoạt động cùng công nghệ tiên tiến như khử tiếng vang, tạo chùm tia và khử tiếng ồn.
 • Sáng tạo đơn giản: Neat Board được thiết lập nhanh chóng dễ dàng, dễ sử dụng. Mọi thứ bạn chụp trên bảng cũng có thể lưu vào đám mây Zoom. Vì vậy bạn có thể dễ dàng chia sẻ suy nghĩ của mình với những người còn lại trong nhóm hoặc lưu để sử dụng sau.
 • An toàn cho nơi làm việc: Neat Board là một giải pháp toàn diện hiện đại. Cho phép người dùng theo dõi: độ ẩm, nhiệt độ phòng, chất lượng không khí, mức VOC và CO2 trong phòng họp.

Neat Board phù hợp với đối tượng nào?

Đối với trải nghiệm cuộc họp cấp độ chuyên nghiệp, Neat Board là một giải pháp không thua kém thiết bị nào. Neat Board chuyển đổi mọi thứ thành một bộ công cụ đơn giản. Đối với thời đại của công việc kết hợp, giải pháp này đảm bảo rằng tất cả mọi người có thể làm việc chuyên nghiệp hơn.

Nếu bạn đã đầu tư vào hệ sinh thái cộng tác Zoom, thì Neat Board sẽ giúp bạn nâng trải nghiệm hội nghị lên một tầm cao mới. Các giải pháp thông minh như Xử lý âm thanh với tính năng khử tiếng ồn và camera 4K,… tạo cảm giác như đang họp trực tiếp. 

Một số mô hình mẫu

Dưới đây là một số mô hình phòng họp mẫu/ lớp học có thể dùng Neat Board tương tác. Hãy cùng tham khảo nhé

Mô hình giải pháp hội nghị trực tuyến với Neat Board
Mô hình giải pháp hội nghị trực tuyến với Neat Board

Kết luận

Bảng tương tác thông minh Neat Board tích hợp nhiều tính năng trong cùng một thiết bị, tạo nên trải nghiệm tiện lợi và chuyên nghiệp hơn bao giờ hết.

Được thiết kế để hỗ trợ hệ sinh thái Zoom Rooms, giải quyết mọi vấn đề bạn có thể gặp phải với hội nghị truyền hình. Từ các cảm biến tích hợp để theo dõi số liệu thống kê phòng cho đến tự động khử tiếng ồn. Neat Board được trang bị mọi thứ cần thiết để các nhóm cộng tác theo bất kỳ cách nào.

tag: neat board, bảng tương tác neat board, bảng trắng thông minh neat board, màn hình tương tác, thiết bị họp trực truyến, thiết bị neat, thiết bị hội nghị

Thiết bị họp trực tuyến

Neat Board 50

Thiết bị họp trực tuyến

Neat Pulse

Thiết bị họp trực tuyến

Neat Center

Thiết bị họp trực tuyến

Neat Pad

Thiết bị họp trực tuyến

Neat Frame

Thiết bị họp trực tuyến

Neat Board

Thiết bị họp trực tuyến

Neat Bar Pro

Thiết bị họp trực tuyến

Neat Bar

Trả lời