Neat đang giúp PPIS hỗ trợ phụ nữ và gia đình ở Singapore như thế nào?

Neat đang giúp PPIS hỗ trợ phụ nữ và gia đình ở Singapore như thế nào

Persatuan Pemudi Islam Singapura (PPIS) là một tổ chức phi lợi nhuận làm việc với các gia đình tại Singapore. Họ cung cấp nhiều dịch vụ xã hội, từ tư vấn gia đình, đến chăm sóc trước và sau giờ học cho trẻ em. Họ cũng sắp mở một trung tâm tái nhập cư cho những người từng phạm tội, tất cả đều nằm trong sứ mệnh trao quyền cho phụ nữ và giúp đỡ các gia đình. Khi Covid-19 buộc PPIS phải đưa các dịch vụ tiếp cận thiết yếu của họ lên mạng trực tuyến, Thariq Aziz, Giám đốc Cơ sở vật chất và công nghệ thông tin cấp cao, đã chọn các thiết bị Neat để mang lại trải nghiệm họp trực tuyến chất lượng cao nhất cho nhân viên, tình nguyện viên và khách hàng.

PPIS bắt đầu sử dụng hội nghị truyền hình khi nào?

Trước đây PPIS không có hội nghị truyền hình nào vì tổ chức này hoạt động theo cách khá truyền thống. Nhân viên thường xuyên phải đi họp mặc dù Singapore không quá lớn di chuyển mất khoảng 40 đến 50 phút để đi từ văn phòng chính đến West End. Điều này không chỉ tốn thời gian mà còn tốn kém.  Thariq Aziz chia sẻ “Nhận ra được sự bất tiện này tôi bắt đầu xem xét các giải pháp video. Chúng tôi đã triển khai Microsoft Teams trong nội bộ vào tháng 11 năm 2019 và khi Covid tấn công, chúng tôi cũng bắt đầu sử dụng Zoom, vì đó là nền tảng mà khách hàng của chúng tôi đã quen thuộc hơn.

“Video cho phép các nhóm của chúng tôi phát hiện khi một người gặp rủi ro… Khả năng nhìn rõ mọi người qua video thông tin chia sẻ. những sáng kiến thực sự hiệu quả.”

PPIS ứng dụng Neat vào hoạt động doanh nghiệp như thế nào?

Neat đang giúp PPIS hỗ trợ phụ nữ và gia đình ở Singapore như thế nào

Việc chuyển đổi từ các buổi tư vấn và huấn luyện thể chất trực tiếp là rất khó khăn. Đối với những khách hàng trẻ tuổi điều đó thật dễ dàng vì họ đã quen với các cuộc gọi video. Nhưng đối với những khách hàng cao cấp hơn họ vẫn muốn gặp mặt trực tiếp. Với sự giúp đỡ của các cố vấn và nhân viên phụ trách. Việc trao đổi truyền tải thông điệp gặp khó khăn cũng như hạn chế về vị trí địa lý. Vì vậy PPIS đã tìm đến một giải pháp có thể giải quyết được những vấn đề. Giải pháp hội nghị truyền hình Neat là sự lựa chọn của họ.

Hơn cả một thiết bị hội nghị Neat tích hợp nhiều tính năng công nghệ tiên tiến. Là thương hiệu đến từ Na Uy được thiết kế nhỏ gọn đơn giản, Neat tập chung vào những dòng thiết bị tích hợp All-in-one. Văn phòng PPIS cũng nhắc đến việc họ rất yêu thích chất lượng video rõ ràng cùng âm thanh sống động của những sản phẩm Neat mang lại. Và công nghệ Neat Symmetry tự động nhận dạng những người tham gia; Đưa họ với khung hình bằng nhau trên màn hình dù họ ngồi hoặc đứng ở bất kì nơi nào trong phòng. Camera zoom những người đang thuyết trình hoặc di chuyển Thariq Aziz chia sẻ thêm: 

“Nhân viên của chúng tôi đặc biệt yêu thích chức năng Symmetry… Tôi đã đưa Giám đốc điều hành của chúng tôi đến và khoe với cô ấy, vì tôi muốn cô ấy biết rằng những gì chúng tôi đã mua sẽ thực sự mang lại lợi ích cho tổ chức.”

Trải nghiệm làm việc với Neat từ góc độ của một tổ chức phi lợi nhuận như thế nào

“Chúng tôi thực sự đánh giá cao việc Neat hỗ trợ các tổ chức phi lợi nhuận. Chúng tôi đã mua Neat BarNeat Board mà không cần dịch vụ lắp đặt vì tôi nghĩ rằng việc lắp đặt thiết bị sẽ là một trải nghiệm tốt cho nhóm. Nhìn chung, chỉ mất khoảng một giờ để lắp đặt Neat Bar và một Neat Board. Sau khi thiết lập và chạy, chúng tôi yêu thích chức năng Neat Symmetry. Tôi nghĩ rằng sản phẩm đó thực sự giúp ích cho cách chúng tôi cung cấp các chương trình.”

Bạn quan tâm đến thiết bị Neat. Hãy đăng ký đặt lịch DEMO trải nghiệm miễn phí ngay tại văn phòng của bạn. Đăng ký ngay

tong-quan-ve-hoi-nghi-truyen-hinh-neat

BHTT – NHÀ PHÂN PHỐI CHÍNH THỨC THIẾT BỊ HỌP TRỰC TUYẾN NEAT TẠI VIỆT NAM

Công ty Cổ phần Bảo Hành Trực Tuyến – BHTT – NPP chính thức của hãng Neat tại Việt Nam.

  • HOTLINE: 0979.094.614
  • Email: info@baohanhtructuyen.com 
  • Trụ sở: 190C Huỳnh Văn Bánh, Phường 11, Phú Nhuận, Tp.HCM
  • Văn phòng Hà Nội: Toà nhà Handiresco Complex, Số 31 Lê Văn Lương, Nhân Chính, Thanh Xuân, HN

Tags: Thiết bị họp trực tuyến với Teams, Zoom; Neat Vietnam; Nhà phân phối Neat tại Việt Nam; Hội nghị truyền hình Neat

Thiết bị họp trực tuyến

Neat Board 50

Thiết bị họp trực tuyến

Neat Pulse

Thiết bị họp trực tuyến

Neat Center

Thiết bị họp trực tuyến

Neat Pad

Thiết bị họp trực tuyến

Neat Frame

Thiết bị họp trực tuyến

Neat Board

Thiết bị họp trực tuyến

Neat Bar Pro

Thiết bị họp trực tuyến

Neat Bar

Trả lời